TIP Inspiration Chamber

Innovation Co-Working Space


“Inspiration Chamber” คือ “Innovative Co-working Space” ที่ตั้งอยู่บนชั้น 22 ของตึกทิพยประกันภัย ภายในเพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีทันสมัย เพื่อการสร้างสรรค์ นวัตกรรมของ “Startup” และเปิดให้บริการแก่คนทั่วไปที่อยากทำงานในบรรยากาศดี

ตรวจสอบสถานะห้อง

ตรวจสอบสถานะห้องว่างได้อย่าง Realtime

เลือกวันที่
ตั้งแต่เวลา
จนถึงเวลา
เลือกห้อง

{{vd.days_name}}

{{vd.days_number}}

{{vd.month_name}} {{vd.year}}

สถานะ : ห้องว่าง


I2 Chamber

สถานะ : ห้องว่าง


IS Chamber

สถานะ : ห้องว่าง


ICE Chamber

I2 Chamber

Incredible Ideation Room

Gimmick ของห้องนี้ที่เชื่อว่าใครๆ ก็ต้องชอบ คือ วิวคุ้งน้ำเจ้าพระยาที่สวยงาม ที่เปิดออกไปแล้วจะเห็นวิวทิวทัศน์อันสวยงาม ทั้งป่าบางกระเจ้า และความสวยงามของตึกอาคารของกรุงเทพมหานคร รวมถึงประตูเซ็นเซอร์ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหนัง SCI-FI แค่ยกมือขึ้นประตูก็เปิดออก โดยไม่ต้องแตะอะไรทั้งสิ้น ตามคอนเซ็ปต์ของห้อง Incredible Ideation Room ที่อยากให้คนรุ่นใหม่เข้ามานั่งทํางานและใช้ไอเดียไปกับบรรยากาศที่แปลกใหม่และสนุก ทําให้ความคิดสร้างสรรค์เกิดขึ้นได้ง่ายอย่างไม่น่าเชื่อเลย

IS Chamber

Intelligent & Smart

ห้องแรกที่เจอเมื่อเดินเข้ามาข้างในเรียกว่า ห้อง IS Chamber ความล้ำสมัยของห้องนี้อยู่ที่ Interactive Display ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่มาพร้อมด้วยกล้อง Projector Lane ที่สามารถประชุม หรือ VDO Conference ได้ และยังมีหน้าจออีก 1 จอ สำหรับผู้พัฒนาเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น สำหรับตรวจสอบการแสดงผล Responsive version ผ่าน Device ต่างๆ ว่าแสดงผลได้ถูกต้อง หรือไม่

วิธีการใช้งานง่ายมาก เพียง Scan QRcode ก็สามารถเชื่อมต่อกับหน้าจอได้ทันที ห้องนี้ต้องยกให้เป็นขวัญใจสำหรับเหล่า Tech Startup เพราะสามารถใช้สำหรับประชุมหรือสร้างสรรค์โปรเจคเจ๋งๆ กันเลย

ICE Chamber

I - Information / C - Communication / E - Education

จากห้อง IS Chamber เมื่อเดินเข้ามาจะเป็นห้อง ICE Chamber ประกอบด้วยโถงสำหรับประชุมสัมมนา รองรับได้ 50-60 คน พร้อมติดตั้ง Projector Curve and Lift โดยภาพสามารถฉายขึ้นกำแพงที่มีรูปร่างโค้งตามการออกแบบของห้องนี้ พร้อมด้วยระบบเสียงคมชัด

นอกจากนี้ด้านขวามือของห้องนี้ มีมุม Private เล็กที่แบ่งเป็น 4 ห้อง แต่ละห้องเล็กติดตั้งคอมพิวเตอร์ จอ Touch Screen ที่บรรจุ E-Book และโปรแกรมความรู้ด้านต่างๆ พร้อมด้วยหูฟัง - คีย์บอร์ด - เมาส์ไร้สาย สำหรับพนักงานทิพยประกันภัย และ Startup ได้พักผ่อน และอัพเดทความรู้ได้ตลอดเวลา

มาตรฐานการประกันภัยระดับสากล

ISO 9001 และ ISO 27001


มั่นคงด้วยผู้ถือหุ้นใหญ่จากบริษัทชั้นนำ

  • ptt
  • krungthai
  • ธนาคารออมสิน
certified company

สวัสดีครับ

หนุม่อนยินดีช่วยเหลือครับ